Cổ Mộ trở thành khắc tinh của Võ Đang trong Kiếm Thế

Sự xuất hiện của môn phái Cổ Mộ với mục đích kiềm hãm sự bá đạo của Võ Đang Khí đang là điều mà rất nhiều game thủ quan tâm.

Với đặc tính là sử dụng nguồn nội lực thâm hậu để hóa giải các sát thương, Võ Đang từ lâu đã được xem như có đến 2 “ống thần dược”. Đây là lý giải cho khả năng sống sót, thích nghi cực kỳ cao của môn phái này trong Kiếm Thế. Đặc biệt, Võ Đang Khí lại càng lợi hại vì không chỉ sở hữu khả năng phòng ngự cao, mà các chiêu thức tấn công của nhánh này cũng vô cùng mạnh mẽ.

Điển hình là chiêu thức Vạn Kiếm Quy Tông với tầm đánh xa, phạm vi ảnh hưởng rộng. Đồng thời khi công kích vào càng nhiều đối thủ thì sát thương gây ra càng mạnh. Vì vậy Võ Đang Khí được xem như “ông vua của các trận PK loạn chiến”.

Cổ Mộ trở thành khắc tinh của Võ Đang trong Kiếm Thế

Cũng mang đặc tính hệ Thổ như Võ Đang, Võ lâm 3 tuy nhiên Cổ Mộ phái lại sở hữu những nét độc đáo riêng. Hai nhánh tu luyện chính của môn phái này là Châm Mộ và Kiếm Mộ. Điểm nổi bật của đệ tử Châm Mộ chính là khả năng tấn công cực kỳ nhanh như một sát thủ. Với các tuyệt kỹ khiến đối phương bất động, di chuyển nhanh và phóng ám khí tốc độ sấm sét, Châm Mộ có thể nhanh chóng kết thúc đối thủ trong những trận đấu tay đôi.

Cổ Mộ trở thành khắc tinh của Võ Đang trong Kiếm Thế

Thừa hưởng tâm pháp Ngọc Nữ Tâm Kinh, đệ tử Kiếm Mộ không chỉ nội lực cao cường mà uy lực chiêu thức lại càng kinh người. Bá chiêu mạnh nhất của nhánh ngoại công này là Chung Nam Vãn Chiếu Kiếm. Với sát thương cực mạnh cộng thêm 20.000 điểm bạo kích, tuyệt chiêu này có thể tiễn đối phương về thành chỉ trong một kiếm. Chưa hết, dòng Kiếm Mộ còn sở hữu các võ công với nhiều hiệu ứng rất “khó nhai” như Hồng Tụ Triền, Phi Thiên Vũ. Các tuyệt kỹ này khi kích phát sẽ xuất hiện những vòng hào quang màu tím trắng, lốc xoáy gây choáng váng và bất động cho đối phương.

Cổ Mộ trở thành khắc tinh của Võ Đang trong Kiếm Thế

Trang chủ: http://kiemthe.zing.vn/

Nguồn: Facebook

Xem thêm tại: game đào vàng