301 Moved Permanently

301 Moved Permanently


nginx

Cốm Vương Não Khang hỗ trợ trẻ sơ sinh tự kỉ

Cốm Vương Não Khang hỗ trợ trẻ sơ sanh kém thông minhChẳng phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “thần dược”, thế nhưng TPCN Vương Não Khang đã thật sự làm cho trí óc của em bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm sự đầy cảm động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có con chậm phát triển trí óc. 


Xem: Men tiêu hóa Antibio Pro


Kể chuyện về bệnh của đứa con đẻ năm 2007 mà giọng nói cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ đến hôm đẻ cháu, chị bị tiền sản giật. Mới ra đời, cháu được đem vào lồng kính, là 1 đứa trẻ nhỏ bình thường, dể thương với trọng lượng 2,5 kg. Lúc cháu được hai tuổi, cháu có thể nói được một – 2 từ “ba, bà”, thế nhưng lúc lên ba tuổi thì các từ ấy lại không thể nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không nói được rõ ràng các câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu dùng cơm. 
Nhìn con có những dấu hiệu không được bình thường, chị Trang đau xót lắm, cứ xem xét căn nguyên tại sao con trai như vậy. Tìm hiểu ở mạng, chị thấy “trẻ em mắc tự kỷ” có rất nhiều dấu hiệu thất thường mà coi ra thì bé cô không hẳn như vậy. Cô hỏi người nhà ở Nước Ngoài, họ bảo chắc trí não của bé “có vấn đề” và bảo sang đó chữa trị. Song vì phí cao quá, chị đành lòng nhìn con mà ngậm ngùi.

Cân nhắc miết rồi chị Trang cũng quyết định đem con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những hình ảnh, động vật, xe điện tử… thì cháu đều trả lời chuẩn xát. Nhưng lúc hỏi dùng cơm chưa, con mấy tuổi thì cháu cũng hỏi ngược lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là cháu bị chậm phát triển ngôn ngữ và hứa 6 tháng quay lại khám xét một lần và khuyên răn người nhà nên bày bé từng từ một.
Tưởng chừng bỏ cuộc, song may mắn thay lúc chị chủ nhà thuốc sát bệnh viện nói rằng con người nhà cô cũng bị lâu phát triển trí tuệ đang uống thực phẩm chức năng Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có khá nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con sử dụng. Dùng được 2 lọ đầu, tôi nhìn thấy cháu có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dà thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, uống sữa gì là con nói một mạch con năm tuổi, tuổi con lợn, sử dụng sữa Milo… Ba bé mừng lắm, bảo thực phẩm chức năng Vương Não Khang này tốt đó, cho con trai sử dụng tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng cháu bây giờ, gia đình cô Trang cũng tin tưởng là sang năm bé đi lớp I được rồi cho dù muộn so với tuổi. Chị Trang tâm tình: “Có 1 đứa con mà lại bị căn bệnh, tôi rất buồn phiền. May thay mà trời đất thương tìm thấy sản phẩm cốm Vương Não Khang hỗ trợ đúng lúc cho cháu. Hiện tại cháu học hành cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết chữ 1 tí là bỏ đi nghịch phá…”. 
Đang say mê nói chuyện, chúng tôi bất ngờ lúc nhìn thấy cháu lao vào ôm cổ má và líu lô đủ điều. Chúng tôi cũng không suy nghĩ bé đã từng có những triệu chứng như chị Trang sẻ chia. Ôm ấp con trai vào trong lòng, chị vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Bé giỏi giang lắm các cô nhé, bé đã ăn cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan ngoãn. Bé ưu thích sử dụng cốm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “thuốc thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến triển nên chị Trang cũng giới thiệu TPCN Vương Não Khang cho nhiều người. Con trai của họ cũng tốt lên nhiều nên bây giờ chị Trang vẫn duy trì cho con uống thuốc Vương Não Khang ngày hai gói. Tiễn đưa chúng tôi ra về, chị còn ngập ngừng: “Chỉ mong cốm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://duochoabinh.com/ct/chi-tiet/4/thuoc-vuong-nao-khang-tang-cuong-tri-tue-ho-tro-tre-nho-cham-phat-trien-tri-nao.html