Cung cấp men vi sinh Antibio Pro hỗ trợ đường ruột ổn định

Không còn khó tiêu với men vi sinh Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro

Men vi sinh Antibio Pro hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của em bé và người trưởng thành ổn định, tránh khỏi được khá nhiều căn bệnh tạo nên do vi khuẩn gây bệnh hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Không những trẻ nhỏ mà ngay cả nhiều người trưởng thành cũng liên tục bị phải những bệnh gây nên từ hệ tiêu hóa. Những chứng bệnh đó khiến bệnh nhân thường xuyên bị đau đớn và không hấp thu tốt các chất dinh dưỡng từ đồ ăn.

Để hỗ trợ người bệnh nhanh chóng trở lại với sinh hoạt bình thường, nhiều bác sĩ đã khuyên sử dụng men tiêu hóa Antibio Pro trong quá trình chữa các căn bệnh về đường ruột và công hiệu nhận được rất đáng sửng sốt. Những người bệnh sử dụng sản phẩm này đều phục hồi mau chóng hơn những bệnh nhân không dùng và nguy cơ tái phát chứng bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Tìm hiểu về men tiêu hóa Antibio Pro

Một gói Men tiêu hóa Antibio Pro có chứa 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với các chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Mỗi hộp Antibio có 10 gói, một gói nặng 10g.

Men vi sinh Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người trưởng thành cả trẻ nhỏ, với các trẻ sơ sinh dưới 3 tháng tuổi cần phải hỏi ý kiến những thầy thuốc trước khi dùng. Sản phẩm nên được bảo quản ở môi trường dưới 25 độ C, né ánh sáng.Các công dụng của mên tiêu hóa Antibio Pro

Mỗi gói TPCN Antibio Pro có chứa 75mg Lactobacillus acidophilus, nguyên liệu của hệ vi sinh lên men có khả năng ngăn chặn và giúp chữa các biểu hiện bất thường bằng cách thức bổ sung lại các yếu tố cân bằng của hệ vi sinh 1 cách vững bền.

Antibio Pro ;àm ngăn cản và kìm hãm nhiều vi khuẩn có nguy hại trong hệ tiêu hóa và được dùng trong những trường hợp:


  • Rối loạn hệ vi sinh hệ tiêu hóa như nhiễm độc tốđồ ăn

  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu 1 thời gian dài
  • Tiêu chảy do nhiễm khuẩn

  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Quảng cáo: rocket 1h có tác dụng trong bao lâu
Các chỉ dẫn dùng men vi sinh Antibio Pro

Cách dùng Antibio khá giản đơn, với người trưởng thành thì 3 lần một ngày, mỗi lần một gói, còn với baby thì hai lần 1 ngày, mỗi lần một gói hoặc nửa gói. Sản phẩm men tiêu hóa này có thể sử dụng với nước cất, sữa tươi hoặc nước đường. Nếu bệnh nhân bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì sử dụng gấp hai.

Trong quá trình mua men vi sinh Antibio Pro, bạn có thể mua lầm phải hàng giả, hàng giả, hàng không đảm bảo. Để tránh xa trường hợp đó xảy đến, hãy liên lạc với chúng tôi, nơi phân phối sản phẩm và TPCN tốt và chất lượng nhất hiện nay.

 Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/tin-tuc/men-tieu-hoa-antibio-pro-ho-tro-he-tieu-hoa-manh-khoe.html