Đã có Thần Đồng Đất Việt phiên bản hoạt hình 3D

Tuổi thơ của chúng ta có những kĩ niệm khác nhau nhưng chắc hẳn các bạn đã một thời yêu thích bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt mang đậm dấu ấn Việt Nam ta đúng không ? là bộ truyện tranh hài hước của tác giả Lê Linh và Công ty Phan Thị. Tác phẩm này kể lại những câu chuyện về cuộc đời của Lê Tí, một Trạng Nguyên của Đại Việt cùng với những người bạn thân của cậu là Sửu ẹo, Dần béo và Cả Mẹo. Sự ra đời của Trạng Tí cũng không bình thường. Kiếp trước cậu vốn là một bậc thần tiên có kiến thức uyên bác trên Thiên Đình, sau đó được đầu thai xuống trần gian để giúp đỡ Đại Việt.

158790

01

Và mới đây Công ty Phan Thị đã tung ra 1 clip ngắn về bộ phim hoạt hình Thần Đồng Đất Việt làm mọi người “sốt ruột” chờ đợi nhất là những fan hâm mộ ,một phần nữa tác phẩm cũng xây dựng thương hiệu Việt Nam ta trong lòng công chúng ngành giải trí. Bộ truyện tranh tuy nhiên chưa được chất lượng khi người xem có thể chưa phân biệt được giọng của các nhân vật nhất là Tí và Sửu,ngoài ra hình ảnh chưa bộc lộ được hết nét tinh nghịch, đáng yêu của Trạng Tí,Sửu,Dần….

3-8d6ab

Phim chưa công bố thời gian ra mắt,và những thông tin quảng bá đội ngũ làm phim tiến độ sản xuất chắc có lẽ là nhà sản xuất muốn chỉnh sửa lại cho hoàn thiện vì thế các bạn nhớ đón xem phim hoạt hình 3 D Thần Đồng Đất Việt nhé.

 

Hãy nhớ theo dõi http://taigamedaovangs.net sẽ cập nhập thông tin cho bạn ngay.