Đại sứ của game 3T bản Việt là Hotgirl ChiPu hay Thiên thần sa ngã Takizawa?

Sau bao nhiêu thông tin và tốn bao nhiêu giấy mực của nhà báo “Thiên thần sa ngã” Takizawa đang bận rộn trong phiên bản Thiên Thần Truyện tiếng Trung không thể qua Việt Nam để làm đại sứ game gMO Thiên Thần Truyện . Thông tin trước đây cho biết Takizawa  được mệnh danh là “Quả Bom Sex” thứ 2 đứng sau “Thánh nữ” Maria Ozawa, người từng gây sóng gió thị trường game Việt Nam với tin đồn làm đại sứ game.

4-10

Được biết để mời cho được cô nàng hấp dẫn này.Nhà phát hành đã phải chi đến 03 triệu USD để có thể độc chiếm hình ảnh của cô cho sản phẩm Thiên Thần Truyện, điều này cho thấy Nhà phát hành nước sở tại đã có những bước đi lâu dài và dành sự quan tâm đầu tư cho đứa con cưng của mình. Được biết, sau khi trở thành đại sứ của 3T thì cô nàng này đã có nhiều hoạt động để quảng bá trò chơi tại nước  và giới game thủ sứ Gấu Trúc đang lên “cơn sốt” vì cô. Điều thú vị hơn là Nhà sản xuất trò chơi này còn thiết kế một nhân vật NPC giống hệt Takizawa để người chơi có thể trực tiếp tiếp cận với cô .

Thay vào vị trí trên hotgirl ChiPu sẽ chính thức trở thành đại sứ hình ảnh của gMO Thiên Thần Truyện, Cô đã thể hiện xuất sắc thành công vai nữ thần huyền bí với nụ cười tươi như hoa cùng gương mặt đẹp như thiên thần. Thiên Thần Truyện sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào ngày 12/11 tới.

lieu-thien-than-sa-nga-takizawa-co-tro-thanh-dai-su-cua-game-3t-ban-viet-4

Với  đồ họa sắc nét, hình ảnh sống động đi kèm với phong cách phương Tây như kiểu của Blizzard, 3T được xem là game mobile đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công công nghệ đồ họa vượt trội Engine Unity 3D dành riêng cho dòng diện thoại smartphone có hệ điều hành iOS và Android

image008-bf22c

Trò chơi có 04 lớp nhân vật: Hiệp Sĩ, Pháp Sư, Đấu Sĩ, Cung Thủ để game thủ lựa chọn. Người chơi còn có cơ hội gặp mặt các vị thần như Zeus, Poseidon, Hades, Athena, Thor, Loki hoặc các nhân vật huyền thoại như Babosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… để bước vào cuộc hành trình phiêu lưu qua từng vùng đất, từng thành trì nhằm tìm cách ngăn chặn Ác Ma, đem lại sự bình yên cho lục địa Taiya. Game tạo nên cơn sốt trong giới game thủ Trung Quốc, chỉ trong vòng 06 tháng ra mắt.