Đào vàng cùng Cao Bồi

Có phải chăng kiếm tiền bằng công việc đào vàng rất nhẹ nhàng mà có nhiều người tham gia công việc nay thế nhỉ. Một phiên bản mới game đào vàng Cao Bồi là một phiên bản mới toanh nhưng thật sự công việc này không dễ chút nào đâu các game thủ ah.

cao-bồi-đào-vàng

Đừng vội bấm Start nếu như chưa đọc qua lời giới thiệu về game nhé. Nếu các phiên bản cũ bạn đã quen thuộc với việc đào sẽ được vàng hay là đá, heo..cũng được tiền nhưng phiên bản lần này bạn sẽ vất vả hơn đây. Lần này bạn sẽ vào vai ông Cao Bồi già với nhiều kinh nghiệm đào vàng ông quyết định thử thách với nơi sa mạc khô cằn để kiếm tiền nhiều hơn vì những nơi khác đã cạn kiệt vàng từ lâu.Để có thể thực hiện công việc này trước tiên ông đã làm cho mình 1 đường rày để có thể dễ dàng di chuyển trên cát, những thỏi vàng to và nặng được nằm chặt trong lòng đất ông Cao Bồi rất khó khăn khi vừa phải di chuyển chiếc xe vừa phải nhắm thật chính xác mà phải khéo léo nhé vì nếu chỉ cần nhắm chật là thỏi vàng sẽ biến mất và bạn sẽ không có cơ hội để thấy chúng nữa.

Những thỏi đá ở phiên bản này chỉ có một tác dụng duy nhất đó là cản trở bạn lấy vàng, chúng không đáng giá 1 xu nào vì vậy đừng mất thời gian để ý đến chúng. Bạn sẽ có thời gian là 45′  để đào lấy hết số vàng ở đây, nếu hết thời gian mà vàng còn màn chơi sẽ Over .

Lưu ý: Bạn sẽ không đào được những thỏi vàng chưa phát ra ánh sáng, chỉ những thỏi vàng lấp lánh mới có thể đào được bạn dào đến đâu vàng sẽ sáng tới đó. Cẩn thận trong lúc kéo vàng lên không trúng các thỏi đá sẽ làm vàng rơi mất.

Hy vọng bạn thấy thích thú với phiên bản đào vàng mới này bạn hãy tai game dao vang này về máy để cùng khám phá nha