Địa chỉ bán bộ đồ nữ giá rẻ nhất tại Hà Nội

Thời trang ăn mặt luôn là điều không thể thiếu đối với các bạn nữ kể cả là mặc tại nhà. Ngày xưa, các nhà thiết kế hay đầu tư vào trang phục dành cho công sở, đi chơi, dạo phố hay là các sự kiện mà quên mất thời trang mặc nhà cũng cần phải được đẹp. Chính vì vậy, Emma cùng đội ngũ nhân viên thiết kế cho ra các sản phẩm bộ đồ mặc nhà đẹp để dành tặng cho các bạn nữ.

http://emma.com.vn/Cms_Data/Contents/admin/Media/anhchitiethe/ch-m-bi-h-ng-n-n-tr-ng-2.jpg

Emma là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất tại hà nội. Cửa hàng được thành lập vào năm 2009 cho đến nay, nhà thiết kế emma luôn khảo sát và tìm hiểu các mẫu thiết kế nào phù hợp với các chị em phụ nữ hơn. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp cao ở phái nữ, đã cho ra những bo do nu giúp cho các bạn tự tin hơn khi giao tiếp với môi trường xã hội bên ngoài hay chỉ ở nhà.

http://emma.com.vn/Cms_Data/Contents/admin/Media/anhchitiethe/ch-m-bi-h-ng-n-n-h-ng-1.jpg

http://emma.com.vn/Cms_Data/Contents/admin/Media/anhchitiethe/ch-m-bi-h-ng-n-n-h-ng-3.jpg

http://emma.com.vn/Cms_Data/Contents/admin/Media/anhchitiethe/c-voi-1.jpg

http://emma.com.vn/Cms_Data/Contents/admin/Media/anhchitiethe/c-voi-4.jpg

http://emma.com.vn/Cms_Data/Contents/admin/Media/anhchitiet/aba.jpg

Từ khi ra đời, Emma luôn nổ lực để cho ra các sản phẩm đẹp nhất mong muốn một điều là nhằm tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, tươi trẻ và tự nhiên nhưng không kém phần năng động của người phụ nữ hiện đại ngay trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Bạn có thể truy cập vào trang emma.com.vn để xem được nhiều mẫu hơn. Hoặc có thể bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chính xác hơn nhé.

Địa chỉ hệ thống:

Showroom 1: 197 Cầu Giấy – Hà nội

Showroom 2: 363 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Showroom 3: 115-B6 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội