Game đào vàng dành cho Mobile

Quen mà lạ – Lạ mà quen“! Game đào vàng Mobile được xây dựng trên nền tảng của các game đào vàng cũ nên có lẽ phần nào sẽ gợi nhớ lại cho các gamer những kỷ niệm thú vị khi tham gia trò chơi này!

tai-game-dao-vang-cho-dien-thoai
Với hàng loạt những cải tiến về hình ảnh, âm thanh, màu sắc, tính năng… chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho các bạn một khi đã thử phiêu lưu với game đào vàng Mobile.

Hãy cùng tham gia cuộc chiến đào vàng của những tay thợ mở khép tiếng trong game đào vàng khá nổi tiếng này.Phiên bản Game đào vàng Mobile được mô phỏng lại trò chơi đào vàng trên máy tính.Dù mới ra mắt trên thị trường game mobile nhưng cũng đã thu hút khá nhiều người chơi và con số lượt tải đang tăng và có thể qua mặt có game kinh điển khác.

Nếu 2 người chơi có cấp độ cách nhau 16 bậc (tương đương 256 điểm) trở lên thì người chơi có số cấp bậc cao vẫn bị trừ điểm như bình thường nếu thua người có cấp độ thấp.

Nếu 2 người chơi có cấp độ cách nhau 16 bậc (tương đương 256 điểm) trở lên thì người có số cấp bậc cao vẫn không được nhận thêm điểm thưởng trong trường hợp người đó chiến thắng.

Hãy truy cập trang wed taigamedaovangs.net để tải game về ngay nhé .