Game đào vàng đôi “kinh nghiệm” hấp dẫn

Để tránh gây nhàm chán cho người chơi game đào vàng  đã cập nhập thông tin thay đổi hình thức hay và mới hơn,lần này khác với các phiên bản game đào vàng khác thợ đào vàng sẽ là 2 anh em sinh đôi cùng nhau vượt qua những màn chơi

dao-vang-hai-nguoi-2

Phiên bản mới này cũng khá thú vị bạn có thể cùng chơi với bạn bè , anh chị em , đồng nghiệp vừa vui lại vừa giải trí.

khi tham gia trò chơi này nhiệm vụ của bạn là điều khiển 2 anh thợ mỏ đào được vàng càng nhiều càng tốt và phải đạt được một số tiền ở màn đó quy định trong một thời gian cho phép. Hãy giúp 2 anh thợ mỏ ngắm thật chính xác mục tiêu là kim cương và những khối vàng thật to, đừng kéo đá nhé, chúng vừa to lại vừa nặng mà điểm số lại chẳng bao nhiêu.

Những vòng tiếp theo, khi càng đào sâu sẽ xuất hiện  những chiếc túi bí ẩn kia chúng sẽ gây cho bạn một điều bất ngờ đấy, bạn sẽ tăng sức mạnh hoặc sẽ được một số điểm khá cao

Kết thúc mỗi cấp độ, bạn hãy ghé cửa hàng và chọn mua những vật phẩm thích hợp nhé. Thuốc tăng lực sẽ làm bạn trở nên khỏe mạnh hơn và có tác dụng trong một cấp độ hay thuốc nổ sẽ giúp bạn phá hủy những vật bạn không muốn kéo lên, hay lọ nước đánh bóng kim cương để nó trở nên giá trị .

Bật mí chút kinh nghiệm nhé sau khi đã download tai game dao vang  áp dụng về máy và chơi, nếu thời gian sắp hết thì bạn đừng phí  vào những cục vàng to, hãy tận dụng thời gian ít đó để gắp 1 viên vàng nhỏ 50$. Đôi khi bạn sẽ bị thua chỉ vì 1$ đấy đúng không.