Game Riddick The Merc Files dành cho iPhone

Một trong các game mới ra đời nhưng được săn đón và tán dương nhiệt tình, một trong các game mới ra lò nhưng đã lọt Top game iOS hay nhất thời gian qua. Đó chính là Riddick: The Merc Files.

 

text hiển thị khi di chuột vào

 

Đây là tựa game nhập vai mới nhất được NSX Butcher Bay xuất xưởng. Với nội dung không có gì quá độc đáo và khác biệt so với những game trên thị trường, Riddick: The Merc Files vẫn khai thác nội dung về một chuyến hành trình mà ở đó, người chơi sẽ có dịp thử sức với đủ các biện pháp, đủ các chiêu thức để đánh lừa, đánh bại và thoát khỏi những kẻ săn tiền thưởng. Khi chúng bắt được bạn, dĩ nhiên, chúng sẽ có được một số tiền thưởng tương ứng với nhân vật mà nó bắt được. Điều đó có nghĩa, nhân vật bạn thủ vai có trách nhiệm, vai trò càng lớn thì số điểm thưởng mà chúng có được khi bắt được bạn sẽ càng lớn. Bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn trong game bởi có đúng một nhân vật cho bạn nhập vai mà thôi. Đó là anh chàng Riddick – một nhân vật mang tính biểu tượng và có giới tính là nam. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là chạy trốn, né tránh và làm đủ mọi cách thoát khỏi băn săn tiền thưởng. Môi trường thi đấu khá thú vị là trên các hành tinh khác nhau sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho bạn.

 

Chưa hết, điều tuyệt vời nhất mà Riddick: The Merc Files mang lại cho gamer đó chính là tính năng: tàng hình cảm ứng. Phải nói là NSX Butcher Bay đã rất thông minh khi cho tính năng này vào game. Bởi rõ ràng, Riddick: The Merc Files không quá mạnh về cốt game. Vì thế, để tạo sự đột phá và khác biệt, tính năng độc đáo và mới lạ này sẽ như “một thỏi nam châm” hút người chơi.