Iphone 6s và phụ kiện Smart Battery Case

Smart Battery Case phụ kiện cho iphone 6s plus từ apple, thiết kế Smart Battery Casen nhìn bề ngoài tuy không thật sự hấp dẫn nhưng apple cho biết sản phẩm này thực sự tốt hơn những thiết bị tương tự đến từ những nước khác.

iphone-6s

Smart Battery Case bên trong sẽ có soft microfiber bảo vệ điện thoại iphone 6s plus đài loan loại 1 , thiết kế bằng chất dẻo sẽ giúp bạn dễ dàng lắp và tháo. Smart Battery Case 2 màu chính là trắng và xám than, cho phép 14 giờ đàm thoại qua mạng 3G, 10 giờ duyệt web trên mạng 4G LTE và 11 giờ xem video độ phân giải cao.

Trong đt iphone 6s plus đài loan loại 1 thì phụ kiện lớp vỏ silicon và một phần phồng lên ở sau lưng để chứa thỏi pin mở rộng, mà khi đeo vào sản phẩm. Trên thực tế, phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm pin dự phòng dành cho iPhone không phải là quá mới mẻ . Apple đặt nặng về vấn đề thiết kế và các sản phẩm của hãng cũng luôn được đánh giá cao ở khâu thiết kế, với phụ kiện vừa ra mắt nhiều người dùng lẫn giới công nghệ đã có những thắc mắc về đội ngũ thiết kế của Apple. Với mức giá 99USD người dùng phải đòi hỏi một thiết kế đẹp mắt và cao cấp hơn của phụ kiện Smart Battery Case.

Sản phẩm Smart Battery Case  và phụ kiện sẽ không đáp ứng nhiều so với nhu cầu người dùng, đặc biệt trong thiết kế thẩm mĩ và yêu cầu của người dùng. Xem các sản phẩm tại địa chỉ: http://vienthongtuanlinh.net/