Kĩ năng trở thành huấn luyện viên gym tốt nhất

Huấn luyện viên là những người xem xét và theo dõi việc tập luyện sẽ quan trọng và cần thiết , đảm bảo quá trình tập luyện đúng hướng và tốt cho bạn. Quy trình đào tạo các huan luyen vien gym cũng khác nhau.

huan-luyen-vien-gym

– Lý luận và các nguyên tắc cơ bản Fitness

Nắm bắt những nguyên tắc cơ bản của sự phát triển cơ bắp trong huấn luyện thể hình, tư thế trong tập luyện thể dục thể hình.Các phương pháp huấn luyện cơ bản, cách sử dụng tạ để phát triển thể chất.

– Fitness

Tìm hiểu kiến thức cơ bản về Fitness, mục tiêu và kinh nghiệm của một người huấn luyện viên. Phân tích và nghiên cứu về tình trạng béo phì ở trẻ, nguyên nhân, biến chứng cách khắc phục.

– Tác phong làm việc

Thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ thân thiện với khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hướng dẫn bất cứ lúc nào mà khách hàng có yêu cầu.

– Dinh dưỡng cho huấn luyện viên

Đây là phần kiến thức cần thiết mà mỗi huấn luyện viên phải biết để sau này tư vấn cho khách hàng về chế độ dinh dưỡng phù hợp với mục đích cũng như phương pháp tập luyện.

– Những kỹ năng chuyên môn dành cho huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp

Phân tích và đánh giá, phân loại trình độ tập luyện của khách hàng để đưa ra những bài tập phù hợp với sức khỏe, thể trạng và mục đích.Nắm những kỹ năng về cân đo các chỉ số inbody, bodyshape, chỉ số y tế (BMI, BMR, BF, SMM, BM, WI, VFR, WHR, tay, ngực, eo, mông, đùi, nhịp tim, huyết áp…)

– Quy trình làm việc

Giúp nắm lý thuyết mà được các huấn luyện viên cá nhân thể hình chuyên nghiệp của trung tâm hướng dẫn cách lên kế hoạch, xây dựng hệ thống và hình thức làm việc tại phòng tập gym.Làm quen với hệ thống trang thiết bị, cách điều khiển máy tập để sau này hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm: kinh nghiệm mở phòng tập thể hình và thiết bị phòng tập gym