LoL Truyền Kỳ ra mắt, thưởng VIP Code khủng

 

Sau nhiều ngày lỡ hẹn và tạo cho cộng đồng game thủ Việt những cảm xúc dạt dào mong đợi, cuối cùng thì sáng hôm nay ngày 15/1 LoL Truyền Kỳ ( Fb.Com/LoLTruyenKySHG ) đã được đơn vị phát hành duy nhất SohaGame mở sự kiện Open Beta vào lúc 11:11 trên cả hai phiên bản iOS và Android. Đây chắc chắn là một tin vui cực lớn đối với những game thủ tò mò về tính năng Combat 3D kiểu Mobi trong LoL Truyền Kỳ, đặc biệt là những game thủ đã nhanh tay tải trước LoL Truyền Kỳ thông qua App SohaGame.Vn.

Hãy mạnh dạn tiến lên vì sân chơi này là của bạn!

Bên cạnh sự kiện Open Beta, mở rộng cửa chào đón các huyền thoại anh hùng, LoL Truyền Kỳ còn lập tức phát tặng tới tất cả người chơi phần VIP Code khủng kèm nhiều vật phẩm ingame hấp dẫn tại App SohaGame.Vn hoặc người chơi có thể nhận trực tiếp tại GameK. Giá trị của VIP Code sẽ bao gồm:

+ Thể lực x120

+ Táo thủy tinh x 10

+ Sách Exp3 x3

+ Sách Exp1 x20

+ Bụi ảo ảnh x1

LoL Truyền Kỳ: Có gì để chơi?

Với may mắn được sinh ra tại Hàn Quốc – nơi được mệnh danh là thiên đường Esports lớn mạnh nhất Đông Châu Á, game mobile LoL Truyền Kỳ đã sớm gây ấn tượng mạnh mẽ và tự tạo dựng thành công một cộng đồng vượt 4.200.000 người chơi nhờ phong cách Combat kiểu Mobi phá vỡ hoàn toàn lối chơi truyền thống game MOBA.

LoL Truyền Kỳ sở hữu đồ họa Unity 3D đặc sắc kèm theo hiệu ứng Skill Combat cực kỳ hoành tráng!

Kèm theo đó là đồ họa game được phát triển hoàn toàn dựa trên game iwin – mảng đồ họa tân tiến thời hiện đại mà cực ít game mobile bắt kịp được. Chưa dừng lại ở đó, các game thủ tò mò về lối chơi Combat 3D kiểu Mobi của LoL Truyền Kỳ cũng chỉ cần đến một chiếc Smartphone cấu hình tầm thấp, giá tiền tầm trung là hoàn toàn có thể chạm tay được vào mảng đồ họa tuyệt mỹ đến mê ly trong game.

LoL Truyền Kỳ sẽ cho bạn gặp lại các vị Tướng huyền thoại trong League of Legends dưới hình tượng Chibi kute hết sức!

Đến với LoL Truyền Kỳ, game sẽ ngay lập tức mang tới cho bạn những giờ phút tranh đấu nảy lửa giữa hàng trăm vị Tướng lấy theo chuẩn League of Legends PC cả về mặt thiết kế ngoại hình, trang phục cho tới từng Skill Combat 3D phô diễn hoành tráng.

Chưa kể nếu là một game thủ LoL thứ thiệt thì bạn chắc chắn sẽ không thể ngó lơ tính năng PVP Đấu trường – thứ nền móng quan trọng giúp LoL Truyền Kỳ chạm tay vào giấc mơ ngành eSports (thi đấu thể thao điện tử) tại làng game mobile Việt.

Hiện tại, các game thủ đã có thể tải về LoL Truyền Kỳ phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.Vn. Theo khuyến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải LoL Truyền Kỳ thông qua ứng dụng SohaGame.Vn để tránh trường hợp tải & chơi nhầm game không chính chủ từ Soha. Đặc biệt với dung lượng gọn nhẹ dưới 1MB, game thủ có có thể nhận ngay VIPcode mừng ngày LoL Truyền Kỳ ra mắt mà không chịu ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.