Ngộ Không Truyền Kỳ đã có phiên bản Windows Phone

Game nhập vai online (MMORPG) từ khi ra đời đã không ngừng phát triển, nhanh chóng trở thành một trong những thể loại game thịnh hành nhất trên toàn thế giới. Điểm lôi cuốn của thể loại này chính là tính cộng đồng lớn, cạnh tranh cao, và đặc biệt, cho người chơi cảm giác chân thật như đang sống trong thế giới ảo. Tuy rất thành công trên PC và các máy console như PS2, PS3, Xbox 360… nhưng phải đến khi Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt, thể loại MMORPG mới tạo được dấu ấn riêng trên mobile.

Không phải ngẫu nhiên mà Ngộ Không Truyền Kỳ được đánh giá là cuộc cách mạng về chơi game trên smartphone. Đây là trò chơi đầu tiên sở hữu gameplay và theo quan sot nam thì hệ thống tính năng không thua kém các sản phẩm top đầu trên PC. Ngay khi ra mắt, game đã nhanh chóng đón nhận được sự chú ý của hàng trăm nghìn game thủ. Tính đến nay, sau một thời gian ra mắt trên 2 nền tảng iOS và Android, Ngộ Không Truyền Kỳ đã thu hút gần 1.000.000 người chơi, mở hơn 110 máy chủ. Và hôm nay, Ngộ Không Truyền Kỳ chính thức đưa cuộc cách mạng mang tên “game nhập vai” lên nền tảng Windows Phone.

Ngộ Không Truyền Kỳ – cuộc cách mạng về gameplay trên iOS và Android chính thức có mặt trên nền tảng Windows Phone

Cùng với việc ra mắt trên Windows Phone, Ngộ Không Truyền Kỳ tặng người chơi 10 smartphone Microsoft Lumia 640 XL. Khi chơi game Ngộ Không Truyền Kỳ, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhặt được các vật phẩm có khắc chữ: “Smartphone”, “Microsoft”, “Lumia”, “640” và “XL”. Chỉ cần gom đủ 5 chữ này, người chơi sẽ đổi được điện thoại Lumia 640 XL. Chi tiết sự kiện xem tại đây!

Ngộ Không Truyền Kỳ là MMORPG đầu tiên ra mắt trên Windows Phone tại Việt Nam. Liệu game có thực sự mang trào lưu chơi game mới lên Windows bột cam thảo Phone như đã từng làm với 2 nền tảng iOS và Android? Độc giả hãy chơi và cảm nhận.