Ngọc Trinh nói gì khi Huyền Thoại Tam Quốc ngưng hoạt động ?

Huyền Thoại Tam Quốc, webgame do “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đảm nhận vai trò giám đốc thương hiệu đã gặp khó khăn trong ngày ra mắt và phải tạm dừng closed beta .

Như thông tin mà Game8 đã đăng tải, trong ngày hôm nay, Huyền Thoại Tam Quốc chính thức đi vào giai đoạn Closed Beta vào 10 sáng. Tuy nhiên, theo phản ảnh của rất nhiều người chơi, vào thời điểm ra mắt game rất khó vào, số lượng game thủ vào được game dường như rất nhỏ so với số lượng game thủ không thể load nổi, cũng như các game thủ chỉ nhìn thấy một màn hình đen xì. Qua 2 đợt trì hoãn với lý do bảo trì server, một đợt được thông báo sẽ mở cửa vào lúc 14h, một đợt được thông báo sẽ mở cửa vào 18h… nhưng vẫn không thể khắc phục được các lỗi trên.

Đến thời điểm hiện tại thì một thông báo dừng Closed Beta đã được InnoFlex đưa ra. Theo đó, nguyên nhân mà NPH lý giải đó là do hệ thống không đáp ứng nổi sự hưởng ứng quá nhiệt tình của game thủ, do vậy đã xảy ra tình trạng tắc nghẽn gây khó khăn cho việc trải nghiệm Huyền Thoại Tam Quốc. Kèm theo đó, NPH cũng chỉ hứa sẽ công bố thời điểm mở lại server vào thời gian sẽ công bố trên trang chủ. Đồng thời, toàn bộ giftcode đã nạp vào game sẽ được bảo toàn và vẫn có hiệu lực khi mở cửa trở lại.

Một vài game thủ có bình luận vui rằng : “Nhớ là Ngọc Trinh trắng lắm, nhưng sao game của chị ấy lại đen xì vậy“. Một số chuyên gia trong ngành game lại nói vui rằng game của Ngọc Trinh có vẻ hơi “khó đẻ”.