Phương pháp làm lớn cậu nhỏ với tay với Sản phẩm titan developpe


Kem titan developpe chính hãng của nước Pháp làm bự cậu nhỏ hiệu quả

Sản phẩm titan developpe là cách làm to dương vật bằng tay và có tác dụng cải thiện chức năng sinh lí cho nam giới.

Sản phẩm titan developpe có nguồn gốc từ nước Pháp, thuốc được đóng hộp dưới kiểu kem có màu trắng chứa ở trong tuýp với kích tất 10cm x 10cm x 5cm, có dung tích độ 50ml và khối lượng là 1 lượng. Khi dùng kem  bạn xịt 1 lượng nhỏ ra lòng bàn tay rồi tiến hành bôi đều lên của quý. Lúc đã bôi đều đặn bạn nên matxa nhẹ trong thời gian cỡ từ 5 – 10 phút, trong lúc tập luyện này sẽ làm cho kem ngấm nhanh vào những cơ của dương vật. Một ngày bạn có thể thoa từ 2 – 3 lần và siêng năng dùng liên tục.

Trong trường hợp “dương vật” của bạn làm cho bạn âu lo hay không tự tin khi mỗi lần yêu thì giờ đây đã có Thuốc titan developpe. Đây là cách làm lớn dương vật bằng tay không cần phải phẫu thuật, không cần phải sử dụng thuốc được nhiều quý ông tin dùng thay thế cho phẫu thuật.


Những thành phần của Kem titan developpe của Pháp

Kem titan developpe có thành phần dược liệu hoàn toàn từ tự nhiên như nước, glycol stearate SE hay vatamine A, phenoxyethanol, Fragance….nên khi dùng sẽ không hề gặp những trạng thái phụ như gây nên dị ứng, bỏng rát.. bởi vậy khá an toàn.

Cách làm lớn dương vật bằng tay khi dùng Kem titan developpe

Để phát huy được các công dụng của Thuốc titan developpe thì bạn cần phải tuân theo quá trình matxa tập luyện bên dưới:

– Trong thời kì thứ 1: Là thời gian thích nghi với sản phẩm nên bạn không nên nóng vội. Ở 7 ngày đầu bạn cần chia làm 2 lần sáng tối kết hợp massage và trong thời gian chừng 30 phút/ ngày

– Trong thời kì thứ 2: Giai đoạn này bạn đã thích nghi với kem nên bạn sẽ tăng thêm thời gian tập luyện lên làm 45 phút/ngày và vẫn chia làm buổi sáng, buổi tối.

– Trong thời gian thứ 3: Đến thời kì này bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi của cậu nhỏ và sẽ thường xuyên tăng thêm thời massage tập luyện lên 60 phút/ngày

– Ở thời kì cuối: Giai đoạn này sẽ nhận thấy sự đổi thay rõ ràng nhưng vẫn nên liên tục massage luyện tập trong thì giờ 70 phút/ngày.