Tân thủ “chen chân” Máy chủ mới Giang Hồ Võ Hiệp

Tân thủ “chen chân” thực hiện nhiệm vụ

Game thủ cũ lẫn game thủ mới rủ nhau về máy chủ Thần Long bất ngờ dẫn đến tình trạng xếp hàng để được thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, server mới quá đông đến nỗi phải tạm đóng cửa vài phút để bảo trì đột xuất, khiến nhiều game thủ không khỏi hụt hẫng.

Game thủ xếp hàng chờ đợi để được “qua cửa”

Sau khi sự cố được khắc phục, rất đông game thủ đã quay lại háo hức tham gia những hoạt động đầu tiên ở “ngôi nhà” mới Thần Long. Cùng với đó, NPH GOSU cũng kịp thời gửi đến gamer gói quà đền bù cho tất cả gamer vì đã xếp hàng chờ đợi. Quà ôm không xuể, bận rộn với chuỗi event bất tận là những điều tân thủ dễ dàng nhận thấy khi vừa gia nhập.

Tân thủ được “chăm sóc tận răng” tại máy chủ mới Thần Long

Ngay từ bước đăng ký nhân vật, game thủ đã nhận ngay gói quà báo danh đầu tiên, tiếp theo đó là các loại giftcode được phát miễn phí có giá trị lên đến hàng triệu đồng. Đến khi chính thức gia nhập thế giới Giang Hồ Võ Hiệp , tân thủ còn ôm quà không xuể khi liên tiếp được “thưởng nóng” các món quà khi đăng nhập ký tên hay online trong một thời gian nhất định.

Với số vật phẩm, trang bị quý trong các gói quà nhận được, các newbie hoàn toàn có thể tự tin tham gia cộng đồng Giang Hồ Võ Hiệp ngay từ những ngày đầu tiên.

Bận rộn với chuỗi event bất tận

Máy chủ vừa khai mở, cũng là lúc các cuộc Đua Top hấp dẫn nhất bắt đầu khởi động, “hút” game thủ bởi các phần thưởng giá trị bằng tiền mặt. Ngoài Đua Top Quốc Vương, Đua Top Lực Chiến, nay tân thủ Thần Long còn háo hức tranh tài trong Đua Top Tăng Cấp lần đầu tiên ra mắt. Tổng giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

 

Các cuộc Đua Top với phần thưởng hấp dẫn

Không dừng lại ở đó, game thủ còn được tham gia chuỗi sự kiện 6 ngày vui vẻ với các hoạt động sôi nổi, đông vui như Ngự Tiệc Vương Thành, Phản Công Quốc Chiến, Đại Hội Đấu Võ,… diễn ra suốt ngày đêm.

 

Đua "Top" nhận tiền mặt

Tính năng mới liên tục cập nhật

Không khí GHVH nay càng nóng hơn trên khắp các server bởi phiên bản mới liên tục cập nhật các tính năng. Ngoài tiệm thời trang Giang Hồ Kỳ Lục – địa chỉ shopping cho anh em thăm thú, Buff Quốc Gia cũng là một tính năng được nhiều game thủ mong đợi để phần nào thiết lập sự cân bằng giữa 6 nước.

Bên cạnh đó, hoạt động hấp dẫn như Lôi Đài Tranh Bá – đấu trường mới của GHVH cũng được hứa hẹn sẽ cập nhật trong những ngày tới.

Nguồn: học kế toán ở đâu