Thuốc Vương Não Khang bổ sung năng lượng giúp phát triển não cho em bé

Thực phẩm chức năng Vương Não Khang – Phương pháp cho em bé tự kỉKhông phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “dược thần”, thế nhưng thực phẩm chức năng Vương Não Khang đã sự thực giúp cho trí não của em bé tôi được cải thiện – Đây là lời tâm tư đầy xúc động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé muộn phát triển trí óc. 


Xem:
http://bigvn.vn/detail-2168-vuong-nao-khang-mua-o-dau-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

Tâm Sự về chứng bệnh của đứa con sinh năm 2007 mà giọng chị Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ cái ngày đẻ bé, cô bị tiền sản giật. Mới sinh ra, bé được cho vào lồng kính, là 1 đứa trẻ sơ sinh bình thường, xinh trai với trọng lượng 2,5 kg. Khi cháu được 2 tuổi, cháu có nói được 1 – 2 từ “ba, bà”, thế nhưng khi lên ba tuổi thì các từ ấy lại không hề nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không nói được rõ các từ dài, vẫn còn dùng cháo xay nhuyễn, đặc biệt không chịu ăn cơm. 
Thấy con có các biểu hiện không được bình thường, cô Trang đau xót lắm, hể tìm hiểu nguyên do tại sao con như vậy. Tìm hiểu trên internet, cô thấy “em bé mắc kém thông minh” có rất nhiều biểu hiện thất thường mà xem ra thì con cô không hẳn như vậy. Chị hỏi thăm người nhà ở Mỹ, họ nói chắc trí óc của bé “có vấn đề” và bảo sang đó điều trị. Nhưng vì phí cao quá, cô đành nhìn con trai mà ngậm ngùi.

Suy xét mãi rồi cô Trang cũng quyết định đưa con vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Lúc bác sĩ chỉ vào những mô hình, con vật, xe điện tử… thì bé đều đáp chuẩn xát. Nhưng khi hỏi dùng cơm chưa, con mấy tuổi thì cháu cũng hỏi trái lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý phán đoán là cháu bị chậm phát triển trí óc và hẹn sáu tháng quay lại khám xét 1 lần và khuyên người nhà nên bày cháu từng từ một.
Thiết tưởng bỏ cuộc, song may thay lúc chị chủ nhà thuốc sát bệnh viện bảo rằng con người nhà chị cũng bị lâu phát triển trí óc đang uống TPCN Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Mừng quá, tôi cũng tìm mua thuốc Vương Não Khang về cho bé uống. Sử dụng được 2 hộp đầu, tôi thấy bé có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dần thì bé nói được nhiều hơn. Hỏi con bao nhiêu tuổi, uống sữa gì là con nói 1 mạch con năm tuổi, tuổi con lợn, uống sữa Milo… Ba bé vui lắm, bảo cốm Vương Não Khang này tốt đó, cho con sử dụng tiếp nữa đi!”. 
Với tình trạng bé hiện tại, gia đình chị Trang cũng tin tưởng là sang năm cháu học lớp I được rồi cho dù trễ so với tuổi. Chị Trang tâm tư: “Có một đứa con mà lại mắc chứng bệnh, tôi rất buồn. May thay mà ông trời thương tình tìm thấy sản phẩm TPCN Vương Não Khang hỗ trợ kịp thời cho cháu. Bây giờ bé học cũng tập trung hơn. Ngày xưa học viết 1 tí là bỏ đi phá phách…”. 
Đang say mê tiếp chuyện, chúng tôi bất ngờ lúc nhìn thấy cháu chạy vào ôm cổ mẹ và líu lô đủ chuyện. Chúng tôi cũng không suy nghĩ cháu đã từng có những dấu hiệu như cô Trang sẻ chia. Ôm con vào trong lòng, cô vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Con trai giỏi lắm các cô nhé, bé đã dùng cơm được rồi và bé ngủ rất ngoan ngoãn. Cháu thích uống thuốc Vương Não Khang lắm và gọi đó là “TPCN thông minh”. 
Thấy con có nhiều tiến bộ nên cô Trang cũng giới thiệu thực phẩm chức năng Vương Não Khang cho nhiều người. Con trai của họ cũng khá lên rất nhiều nên hiện tại cô Trang vẫn duy trì cho con sử dụng thuốc Vương Não Khang ngày 2 gói. Đưa tiễn chúng tôi ra về, chị còn ngập ngừng: “Chỉ mong thuốc Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho những cháu như con tôi đỡ thiệt thòi..!”

Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188