Thượng nghị sỹ Mỹ cũng chơi game iwin khi buồn chán

Tại quốc hội Mỹ về vấn đề tiến đánh Syria kéo dài hơn 3 tiếng rưỡi, qua hình ảnh chụp lại được của nhiếp ảnh gia Melina Mara ngài thượng nghị sỹ McCain đã không tập trung và chơi bài Pocker của game iwin trên chiếc iPhone của mình .

Ông McCain cũng cho biết, trong phiên điều trần ông luôn chăm chú lắng nghe, nhưng “đôi khi tôi thấy hơi buồn chán nên quay sang đánh bài. Tệ nhất là tôi đã thua hàng nghìn USD trong trò chơi đó” (tất nhiên đó chỉ là tiền “ảo”). Cuộc sống thì luôn luôn mệt mỏi với những điều mà không thuộc sở thích của ta, vì công việc và trách nhiệm ta luôn phải làm những điều đó, vì thế mà mới cần tới những trò giải trí, cần thư giãn đó là điều dễ hiểu. Bản thân tôi thấy đó không phải là điều gì quá tệ hại, có chẳng chỉ là không may nó là điều gì đó đối nghịch với hoàn cảnh diễn ra nên trở thành hình ảnh không đẹp trong mắt mọi người.

Ông cũng nói thêm, tôi hay các bạn cũng đều là con người và chán ghét sự nhàm chán, ít ai mà lại hứng thú với những gì mình không thích, cho nên việc giải trí đôi phút không thể là vấn đề gì quá đáng phải không,và đương nhiên với một game hay như iwin thì không thể bỏ qua cho trường hợp này được.