Tiến lên miền Nam trò chơi quen thuộc

Tiến lên miền Nam quen thuộc và game này trong top game bài được yêu thích trên mạng.Luật Tiến lên miền Nam trong game ongamex đơn giản, dễ chơi vì vậy mà điều này quan trọng khiến Tiến lên miền Nam được phổ biến rộng rãi trong cả nước, được sự yêu mến hàng đầu trong các trò chơi game trực tuyến.

tien-len-mien-nam-ongamex

 

* Tải game Avatar

Tiến Lên Miền Nam ai cũng có thể chơi được, quen thuộc với 52 lá bài. Những ván bài đỏ đen và sát phạt của trò chơi tiến lên vui vẻ và hào hứng. Với sự phát triển công nghệ thì trò chơi dần dần chuyển sang hình thức chơi trên mobile, điển hình là khi tải ongamex về máy thì có ngay trò chơi tiến lên miền Nam cùng với nhiều trò chơi hấp dẫn khác.

Sơ lược qua về Tiến Lên Miền Nam:

Các lá bài bộ bài tây bao gồm 52 lá. Và bốn chất, 4 đặc điểm và tính chất khác nhau. Tiện nhắc lại cho những người chưa biết, thì một bộ bài tây bao gồm như sau:

+ Các lá bài tây gồm có: A, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K (Mỗi lá tượng trưng cho 1 chữ số, trong đó A chính là 1, J là 11, Q là 12, K là 13, còn các là từ 2 -> 10 cũng chính là số từ 2 -> 10).

+ Trong bộ bài 4 chất: ♥ (cơ) ♦ (Rô) ♣ (có thể gọi là chuồn/tép/nhép), ♠ (bích). Về độ lớn thì sẽ là như sau: ♥ > ♦ > ♣ > ♠

Nguồn: Tải Ongamex và chơi tiến lên Miền Nam