Published October 20th, 2017 by

CH Play hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng Android như Samsung Galaxy S, J, A, Y, LG, HTC, Oppo… bạn cũng có thể tải ch play cho máy tính, laptop, pc nếu sử dụng PC để chơi trò chơi di động (chú ý cài phần mềm giả lập Android cho máy tính download tại taichplay.vn). Vậy thực thi sao để setup Google Play Cho iPhone, iPad? Để thực hiện việc này hãy tra cứu một ứng dụng giả lập hệ điều hành Android trên iOS.

Read More Cài đặt ứng dụng CH Play APK cho điện thoại Samsung Galaxy

Published August 29th, 2017 by

Tủ lạnh là một trong những đồ dùng trong nhà không thể thiếu, vì chưa thức ăn nên chắc chắn tủ lạnh nhanh có mùi, chỉ với vài mẹo đơn giản từ dienmayxanh bạn sẽ cải thiện tình trạng trên dễ dàng, tham khảo cách vệ sinh tẩy mùi hôi dưới đây. Read More Những mẹo đơn giản để vệ sinh chùi rửa tủ lạnh

Published July 1st, 2017 by
Published June 30th, 2017 by
Published June 18th, 2017 by

UPSIZE thuốc nâng ngực tăng thêm kích cỡ vòng ngực

Sản phẩm nâng ngực UPSIZE hay thường gọi là sản phẩm nâng ngực upsize là sản phẩm làm to ngực của nước Nga, đóng gói theo kiểu tuýp 50ml, dùng ba tuýp cho một liệu trình.
Cách sử dụng: bôi sản phẩm lên vị trị vòng 1, mát xa nhẹ nhàng cỡ 5 – 7 phút.
Bạn đang thấy mất tự tin khi mang những bộ đầm khiêu gợi, bạn nhận thấy mắc cỡ vì kích cỡ vòng ngực của mình. Bạn mong ước cải thiện nó nhưng không muốn dùng đến giải phẩu thẩm mỹ vì e ngại những xui xẻo của nó? Vậy thì hãy tham khảo ngay tức khắt thuốc nở ngực UPSIZE, giải pháp làm tăng thêm vòng 1 hỏa tốc đang được những bạn gái vô cùng ưa thích hiện nay. Thay vì cần phải phẫu thuật với các di chứng không hay chực chờ sao bạn không nâng cấp vòng 1 hỏa tốc với phí tổn chỉ bằng 1/70 và hoàn toàn không cần phẫu thuật?

Read More UPSIZE kem nâng ngực tăng thêm kích thước vòng 1